Dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22 giao thông thuận lợi khu hạng A

Thành Nam Dragon nằm tại vi trí trung tâm Huyện Củ Chi, cùng với giao thông thuận lợi, tiện ích độc đáo, hấp dẫn. Thành Nam Dragon đang khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì những giá trị khác biệt mà dự án có được. Nhà phố Thành Nam Dragon giao thông thuận lợi

Thành Nam Dragon

dự án đất nền Thành Nam Dragon Huyện Củ Chi

Dự án tọa lạc ngay khu dân cư Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon – trung tâm hành chính của Huyện Củ Chi, đây là khu vực đang có rất nhiều các dự án về nhà ở, giao thông và các tiện ích đang trong quá trình thi công. Vì nằm trong trung tâm Huyện Củ Chi, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh Thành Nam Dragon là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Ngoài là dự án đất nền Nhà phố, Thành Nam Dragon còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống cho quý khách hàng.
Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Nói đến tiện ích

Tìm hiểu thêm: Dự án khu đô thị sinh thái Thành Nam Dragon sở hữu những lợi thế nào?

, không thể bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của chủ đầu tư khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng về mọi mặt đời sống hàng ngày. Với những đặc điểm về môi trường sống ,tiện ích phù hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở khi tìm một nơi an cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.
Bên cạnh đó những yếu tố về vị trí thuận lợi, thiết kế đất nền độc đáo, thông minh mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời nhất. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, du an Thanh Nam cu chi được xây dựng với nhiều hạng mục như đất nền, Nhà phố, Biệt Thự như du an Thanh Nam cu chi .. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Sài Gòn thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.
Chính sách bán hàng của Thành Nam Dragon : với siêu phẩm như thế này chủ đầu tư chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán vô cùng sốc. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.
Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Mọi thông tin đất nền dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/