Dự án Sunwah Pearl một đẳng cấp sống lối sống riêng thiết kế ưu việt

Căn hộ Sunwah Pearl một đẳng cấp sống, vị trí tốt thanh toán linh hoạt. Dự án ngay cạnh trung tâm, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 giải trí phong phú. Căn hộ Sunwah Pearl dự án đẹp nhất, tại quận Bình Thạnh phường 22 lối sống riêng. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Dự án Sunwah Pearl cuộc sống hiện đại, được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah thiết kế ưu việt. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.

Dự án Sunwah Pearl thanh toán linh hoạt. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, ngay cạnh trung tâm. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Ngoài ra, Sunwah Pearl còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…

vi tri Sunwah Pearl

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, giải trí phong phú. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Dự án Sunwah Pearl, dự án đẹp nhất. Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, cuộc sống hiện đại. Mọi thông tin căn hộ Sunwah Pearl, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84)915916915 click xem thêm tien do du an sunwah pearl

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *