Dự án SaiGon Sports City quận 2 địa chỉ an cư hoàn hảo

Sau thành công của vô vàn chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự kiến triển khai siêu . SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng.

Được 2 NĐT lớn là doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cùng nhau hợp tác Dự án SaiGon Sport City hứa hẹn sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho khách mua.

can ho chung cu saigon sports city quan 2 keppel land

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai thi công dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Mang tổng diện tích lớn dao động 64ha có vị trí quận 2 TP.HCM

Dự án Saigon Sports City là một trong một số dự án khu phức hợp lớn nhất giai đoạn này. Có ý tưởng kiến trúc đặc thù từ một trọng điểm thể thao Saigon Sports City sẽ mang đến một số bất ngờ.

– Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao đẳng cấp.

– Diện tích; tổng diện tích 64ha.

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; qui mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Phong Le căn hộ chung cư cao cấp tổng hợp các dự án căn hộ tiềm năng và có giá trị đầu tư cao nhất hiện nay Vào đây

Dự án SaiGon Sports City quận 2 lợi thế vàng về vị trí tọa lạc

nằm tại phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đấy được coi là một trong một số khu vực đông dân sầm uất nhất của đô thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là có thể đến trọng tâm Quận một.

Ở địa điểm này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, con đường xa lộ dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp sở hữu khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp sở hữu khu trung tâm quần thể thi đấu gym thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp sở hữu sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp sở hữu tuyến phố xa lộ thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

vị trí của dự án Saigon Sports City cũng rất gần với những khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, những trường học và bệnh viện lớn,…

Căn hộ cao cấp SaiGon Sports City quận 2 tiện ích xứng tầm chất lượng

Được gọi mang cái tên siêu dự án Saigon Sports City- đô thị thể thao Sài Gòn dự án với khu nhà ở cao cấp, khu thương mại độc đáo với cái tên của nó là khu thể thao cấp cao với chất lượng của 1 trung tâm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho khách mua.

Khu thể thao cao cấp của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi qui định Olympic sẽ đem lại cho các khách hàng yêu thích bộ môn bơi lội một vài phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trung tâm đào tạo tennis vừa là nơi đây cho khách hàng một vài kĩ năng về 1 môn thể thao bổ ích mà còn giúp khách hàng tăng cường sức khỏe.

– một sân vận động cho khách mua tha hồ giải trí.

– một hội trường sở hữu thể chứa được lượng người rất lớn.

– một trọng tâm huấn luyện thể thao nơi quý khách có thể cộng gia đình chơi một số môn thể thao yêu thích và chắc chắn sức khỏe.

Dự án cũng có các nét đặc biệt của các dự án khu phức hợp với một số công trình thương mại cùng những tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm tiên tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– trung tâm y tế tân tiến mang một vài thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế sở hữu một vài tiện nghi đẳng cấp. Kiến trúc của một số căn hộ sẽ mang lại cho quý khách cảm giác tha hồ và ấm cúng. Một số căn hộ mang sự hướng dẫn kiến trúc của doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH thi công kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City mang khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm các căn hộ chung cư, nhà phố, khu thương mại, những quần thể vui chơi và trọng tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

Bài mới : Thiết kế dự án SaiGon Sports City quận 2 tinh tế riêng biệt