du an one verandah

Dự án One Verandah tạo sức nóng cho thị trường căn hộ cao cấp

Thấu hiểu của nhu cầu khách hàng thành phố chủ đầu tư MapleTree cho ra mắt dự án One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, với những ưu thế nổi trội chắc chắn căn hộ One Verandah sẽ tạo sức nóng cho thị trường căn hộ cao cấp.

du an one verandah

One Verandah tạo sức nóng cho thị trường

Đến thời điểm hiện tại thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này sở hữu các ưu điểm gì vượt bậc. Hãy cộng một vài chuyên gia BĐS đưa ra những đánh giá và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah mang view đẹp và hướng view lâu dài

Dự án One Verandah quận 2 nằm nay vị trí kim cương 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Ngoài ra còn sở hữu 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 sở hữu tầm nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

mang hướng view xuất sắc, One Veradah là một trong một số điểm đến hấp dẫn bởi sở hữu view đẹp nhất so sở hữu các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh có hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu shophouse đẳng cấp One Veradah mang tầm nhìn tuyệt vời nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp mang một số mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự trù giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố tham khảo một số căn hộ đẳng cấp trên cùng địa bàn thì có mức giá do đó là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah chuẩn bị sở hữu giá tốt hơn Đảo Kim Cương 25%, giá bình dân hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng có giá ngang bằng có dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah mang tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 ngoài đường trục đường sẽ tạo không gian thoáng khí, môi trường xung quanh và điểm vượt trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn tất thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah căn hộ quận 2 còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến hoàn hảo cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và hoạt động, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng với giá trị BĐS tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một số dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và các dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên phân khúc bất động sản, trong đấy có cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree mang tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay những thế mạnh nổi bật của dự án One Verandah.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *