Dự án Central Park hồ bơi đẳng cấp không gian xanh diện tích đa dạng

Cho thue Vinhomes hồ bơi đẳng cấp, chuẩn mực mới vận hành chuyên nghiệp. Dự án phù hợp khách hàng, khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ landmark 81 kiểu dáng sang trọng, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 không gian xanh. Central Park có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Khu dự án cao cấp Central Park thông tin mới nhất, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup diện tích đa dạng. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

can ho vinhomes central park vận hành chuyên nghiệp. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Central Park ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, phù hợp khách hàng. Central Park còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cuộc sống lí tưởng. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Central Park sẽ cảm nhận được. Tất cả các căn hộ Central Park đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park, kiểu dáng sang trọng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, thông tin mới nhất. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *