Dự án cao cấp Calla Garden vui chơi thỏa thích ngay trung tâm thiết kế vượt trội

Căn hộ Calla Garden vui chơi thỏa thích vị trí tốt bàn giao đúng hạn. Chung cư cao cấp tập trung tiện ích, vị trí đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh căn hộ thông thoáng. Căn hộ cao cấp Calla Garden trải nghiệm tuyệt vời, thuộc quận Nam Sài Gòn ngay trung tâm. Căn hộ Calla Garden chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Dự án cao cấp Calla Garden ưu điểm gần sông, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình thiết kế vượt trội. Calla Garden được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã.
Dự án cao cấp Calla Garden

The avila bàn giao đúng hạn. Calla Garden là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Với vị trí dự án tọa lạc, được đánh giá nằm giữa khu vực có nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất Sài Gòn.
Đất nền Lucky Garden tập trung tiện ích. Calla Garden thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…
Căn hộ Calla Garden căn hộ thông thoáng. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.
The avila trải nghiệm tuyệt vời. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Giá bán căn hộ Calla Garden cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Đất nền Lucky Garden ưu điểm gần sông. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)905222379