Dự án căn hộ diamond lotus riverside lựa chọn hấp dẫn nhiều ưu đãi lối sống hiện đại

block c diamond lotus riverside lựa chọn hấp dẫn đầy quyến rũ vui chơi thỏa thích. Chung cư vẻ đẹp hài hòa, xây dựng tại đường đường phạm thế hiển kết hợp thiên nhiên. Khu dự án cao cấp diamond lotus riverside nằm sát công viên, khu vực quận quận 8 nhiều ưu đãi. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ diamond lotus riverside đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Khu căn hộ cao cấp diamond lotus riverside đẳng cấp quốc tế, đầu tư bởi phúc khang lối sống hiện đại. Tại diamond lotus riverside các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
Dự án căn hộ diamond lotus riverside

du an city gate 3 vui chơi thỏa thích. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – diamond lotus riverside được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. diamond lotus riverside sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.
căn hộ asa light phạm thế hiển quận 8 vẻ đẹp hài hòa. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… Hệ thống thông tin diamond lotus riverside được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.
block c diamond lotus riverside kết hợp thiên nhiên. diamond lotus riverside có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Căn hộ diamond lotus riverside được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
du an city gate 3 nằm sát công viên. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ diamond lotus riverside có thể chủ động mặt tài chính.
căn hộ asa light phạm thế hiển quận 8 đẳng cấp quốc tế. Chi tiết về diamond lotus riverside quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh diamond lotus riverside.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379