Dự án Moonlight Thủ Đức đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường căn hộ

Với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nây đã tạo ra cơ hội đột phá giúp các nhà đầu tư mang các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam. Từ đó chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng dự án Moonlight Thủ Đức trở thành tổ hợp căn hộ dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Dự án Moonlight Residences đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường căn hộ Thủ Đức từ phong cách đến tầm nhìn ở các dự án căn hộ trung tâm cũng hư ở những vùng ngoại ô lân cận.

Không gian cây xanh tại dự án Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian cây xanh tại dự án Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và đầu tư

Với nhu cầu của khách hàng hiện nay các chuyên gia cũng cho rằng, cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức đáp ứng quá lớn nhu cầu về nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, người lao động, công nhân, gia đình tại thành phố và các khu vực lân cận sẽ dẫn đến bùng nổ thị trường căn hộ cao cấp cho thuê. Chủ nhân có thể chọn ở một khu vực, và cho thuê khu vực còn lại hoặc cho thuê cả ba khu vực nhằm tăng lợi nhuận cho thuê. Dự án Moonlight Residences sẽ mang tới nguồn thu nhập đầy tiềm năng khi kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và đầu tư cho gia chủ.

Nhiều khách hàng cho biết, sự tăng giá chủ yếu là ở những dự án có tiềm năng cho thuê và giá trị gia tăng trong tương lai, khi mà khách thuê đều nhắm đến khu vực ở có vị trí tốt, nhiều tiện ích và uy tín của chủ đầu tư. Hơn nữa chủ đầu tư Hưng Thịnh không những có tài sản giá trị, tiềm năng tăng giá lớn, thanh khoản tốt mà còn kiếm lãi trăm triệu mỗi năm từ việc cho nhà đầu tư thuê lại kinh doanh. Dự án Moonlight Đặng Văn Bi dự kiến sẽ cung cấp hơn 535 căn hộ cao cấp cho thị trường với đa dạng các loại hình sản phẩm: căn hộ, penthouse, shophouse…

Mặt bằng điển hình dự án Moonlight Thủ Đức
Mặt bằng điển hình dự án Moonlight Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Thủ Đức trở thành biểu tượng thượng lưu mới

Những dự án được xây dựng gần đây không những kế thừa và phát huy những ưu điểm nên việc bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức không chỉ có mức giá chung mà còn khắc phục những hạn chế của những dự án trước. Cũng như trước nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, các khu căn hộ giờ đây được phát triển vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Moonlight Residences không chỉ mang lại không gian sống đáng mơ ước cho tất cả cư dân mà còn trở thành biểu tượng thượng lưu mới của thành phố.

Và khi đã khẳng định được thương hiệu qua những sản phẩm tiên phong, các dự án nối tiếp dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn tạo ra sức hấp dẫn trên thị trường cũng như định vị giá trị cao. Trở lại dự án Moonlight Residences, không chỉ là vị trí, là uy tín của chủ đầu tư, chủ đầu tư còn đưa ra thị trường loại hình căn hộ mới phục vụ nhu cầu của từng phân phúc khách hàng. Mô hình “căn hộ trong căn hộ” sẽ mang tới nguồn thu nhập đầy tiềm năng khi kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu ở và đầu tư cho gia chủ.