Dự án đất nền T&T Millennia City Long An đầy đủ công năng sát trung tâm

Nằm trong khu đô thị mới Long Hậu của chủ đầu tư hàng đầu Cty CP Thái Sơn. đất nền T&T Millennia City ttmilleniacity.com là nhà phố và biệt thự hiếm hoi của Long An. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án bất động sản và Đất nền. Đây được ấn tượng hết sức mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án bất động sản đi theo và được thị trường ưa chuộng.

T&T Millennia City

Khu dự án T&T Millennia City Long An đầy đủ công năng

Trong số các dự án bất động sản trung tâm Long An. Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City : ttmilleniacity.com nằm ở đường Long Hậu,xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có vị trí đẹp về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Cần Giuộc. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời tiện lợi đi lại ra SVĐ Cần Giuộc, bến xe Cần Giuộc yếu tố giúp tăng giá trị dự án. biệt thự T&T Millennia City dành cho những khách hàng thông thái là sự chọn lọc hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Long An và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án bất động sản nhà ở tại Long An đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án bất động sản này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong hiện trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Với mục tiêu xây dựng một dự án bất động sản thân thiện với môi trường. CĐT ttmilleniacity.com đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án T&T Millennia City Thái Sơn sát trung tâm

Thiết kế dự án bất động sản tại biệt thự T&T Millennia City được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới tự nhiên xanh mát. Các nhà phố và biệt thự với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2) từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Dự án đất nền T&T Millennia City Long An cũng được chọn lọc kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Cty CP Thái Sơn với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lọc những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Quá trình đô thị hóa nhanh đã làm cho Long An phát triển thành khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Chỉ với giá trị sống cao cấp trên, Dự án đất nền T&T Millennia City Long An xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: ttmilleniacity.com