Dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi cảnh quan tuyệt mỹ kiểu Châu Âu

Trong những ngày đầu năm 2019, Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn còn được biết tới với cái tên dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đang gây sốt trên thị trường bất động sản Sài Gòn. KĐT là tổ hợp căn hộ đẳng cấp – trung tâm mua sắm – văn phòng – khách sạn đẳng cấp có vị trí cửa ngõ phía Tây Sài Gòn. Dự án căn hộ hạng sang do tập đoàn uy tín làm chủ đầu tư và triển khai.

Victoria Garden

Khu dự án cao cấp Victoria Garden cảnh quan tuyệt mỹ

Akari City canhoakaricityhcm.com có vị trí cửa ngõ Tây Sài Gòn, ôm trọn theo cung đường Trần Đại Nghĩa một trong những trục giao thông huyết mạch của Sài Gòn. Đây là nguyên do để chủ đầu tư chọn cho tên dự án chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi (tiếng Pháp có nghĩa là Sài Gòn) với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Sài Gòn. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc đi đến của cư dân rất thuận lợi đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích bên ngoài sang trọng của Thành phố.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở uy tín VN chắc chắn mọi hoạt động của khu thành thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất. Sở hữu Akari City canhoakaricityhcm.com đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội.

Dự án cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi kiểu Châu Âu

Sự kết hợp lý tưởng giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại mang đậm hơi thở đương đại, toàn bộ dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía Tây Sài Gòn vốn đã sở hữu rất nhiều căn hộ, tòa nhà văn phòng nổi bật. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại Hà Nội,Sài Gòn, còn càng ngày càng mở rộng qui mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Sài Gòn, những dự án bất động sản đã có tiếng vang của bao gồm Dự án đầu tay…

Chỉ với số vốn từ 1 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý vị đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ hạng sang tiện nghi, hiện đại cung cấp cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Không hề khó để có thể cân bằng đời sống và lựa chọn không gian sống thích hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng.

Tìm hiểu thêm