Dự án chung cư Laimian City: Hội tụ những giá trị vượt bậc

Mang trong mình vẻ đẹp của khối công trình hiện đại và đẳng cấp, dự án Laimian City (Raemian City) HDTC đang là một trong những cái tên được giới chuyên gia khuyên nên xem xét đầu tư và sở hữu trong giai đoạn thị trường BDS Quận 2 đang sục sôi đầu năm 2019. 

Căn hộ cao cấp Laimian City quận 2: Kiến tạo không gian sống chất lượng

Dự án có tên gọi là Laimian City, ví như thành phố thu nhỏ tọa lạc trên con đường trọng điểm phường An Phú là Lương Định Của. Dự án này sẽ tiến hành mở bán giai đoạn đầu tiên với số lượng dự đoán cung ứng lên đến 13000 sản phẩm. Quy mô chung cư Quận 2 này lọt top dự án ấn tượng và rộng lớn nhất với 131ha xây dựng đến 40 tầng với số lượng tổng là 24 tòa tháp.

Căn hộ cao cấp, nhà phố và Villas là những không gian sống sẽ được quy hoạch tại dự án này. Với những diện tích khác nhau, chung cư sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho gia đình tùy theo nhu cầu từ gần 50m2 cho đến 135m2/căn hộ.

tong quan du an Raemian City

Tại sao nhận định dự án đường Lương Định Của này giúp kiến tạo môi trường sống chất lượng. Bởi công trình hội đủ các lợi thế trên các mặt tọa độ xây dựng, tiện ích quy hoạch, tiện ích có sẵn. bên cạnh đó, siêu phẩm Quận 2 này còn thuộc địa phương nơi được đầu tư phát triển nhiều hạng mục thời điểm hiện tại và trong tương lai, kéo theo sự đồng bộ về giao thông và sự giàu có trong tiện ích, góp phần làm phong phú hơn cuộc sống của cư dân nơi chung cư cao cấp này.

Giá Laimian City Quận 2 có chênh lệch nhiều so với thị trường chung?

Căn hộ nhà HDTC nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 hiện tọa lạc trên con đường có giá bán đắt đỏ hàng đầu khu vực. Dựa trên những giá trị có sẵn đã được giới thiệu, chung cư này theo chúng tôi sẽ có giá bán khoảng 50 triệu đồng trên một m2.

Nhìn vào thị trường căn hộ Quận 2 phân khúc nhà ở cao cấp thì con số này không quá cao, thậm chí thấp hơn các dự án khác cùng nằm gần khu vực dự án này. Đặc biệt, so với các nơi như Thủ Thiêm, Thạch Mỹ Lợi thì 50 triệu/m2 là con số quá hời cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi tiềm năng khu vực này là rất lớn, chưa kể giá trị gia tăng được đánh giá là sẽ có tỷ lệ vượt bậc so với các nơi khác.

Với sự xuất hiện của Laimian City tại Quận 2 chúng tôi tin chắc rằng, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn tuyệt vời để an cư lý tưởng và đầu tư tăng thêm lợi nhuận. Dự án đường Lương Định Của được tạo dựng bởi chủ đầu tư uy tín và đảm bảo là HDTC. Đơn vị này 100% vốn đến từ nhà nước nên sẽ không có rủi ro nào xảy ra, khách hàng chỉ cần tin tưởng chọn mua công trình là sẽ được cam kết trả nhà đúng hẹn, tiện ích đầy đủ và pháp lý rõ ràng.

Theo chia sẻ của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu can ho Laimian City mang trong mình những lợi thế cao cấp, đáp ứng chuẩn mực căn hộ hiện đại, phân khúc hạng sang hiện nay, góp phần phục vụ tốt đời sống cư dân.