Đánh giá tiềm năng căn hộ Gem Riverside quận 2

Chủ đầu tư Đất Xanh là nhà đầu tư khá hàng đầu trong việc đưa ra các dự án bất động sản uy tín trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một số dự án được CĐT và chính thức ra mắt một vài căn hộ cấp cao và luôn nhận được sự phân tách cao từ một vài chuyên gia cũng như một số quý khách. Đặc biệt, CDT Đất Xanh group đang chuẩn bị cho ra mắt dự án Gem Riverside Quận 2 trong thời gian tới.

dưới đây là những dự án vượt bậc của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp KH mang sự nhìn nhận đúng đắn nhất về chủ đầu tư Đất Xanh trước lúc đưa ra chọn lựa đầu tư vào căn hộ Gem Riverside .

Những nhà đầu tư căn hộ Quận 2 thì dự án Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm nên xem xét thông tin chi tiết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết còn chia sẻ những tiềm năng của khu vực căn hộ mới Đất Xanh với hạ tầng quy hoạch đồng bộ chất lượng dịch vụ tiện ích đang dần hình thành.

Dự án Gem Riverside – So sánh các dự án trong khu vực

Dự án nhà đất Sunview Aprtment Thủ Đức
đầu tiên là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà đất này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ đẳng cấp. Quy mô của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và tỷ lệ để xây dựng của dự án là 30%. Dự án được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và hiện hữu một số thủ tục cơ bản.

sa ban gem riverside

Dự án BĐS Sunview town Thủ Đức
đó cũng là 1 trong một số dự án BDS chiến lược của CDT Đất Xanh nằm ở tuyến phố Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án có qui mô khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng cùng với 1639 căn hộ. Dự án nhà đất SunView town với diện tích 46m2 – 101m2. Hiện nay, dự án đang ở thực trạng bàn giao.

Dự án nhà đất Opal riverside Thủ Đức
đấy là dự án BDS nằm tại con đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức có quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với diện tích 65m2-98m2. Dự án này với ưu điểm khá lớn là tọa lạc tại không gian thoáng khí và yên tĩnh.

>>> Với những khách hàng đam mê thể thao thì dự án Gem Riverside là lựa chọn số 1 hiện nay . Xem thêm : Mê thể thao nên chọn dự án Gem Riverside

Dự án BĐS Opal Garden Thủ Đức
đây là dự án nhà đất nằm ở tuyến đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ qui mô gồm 4 tòa 16 tầng và ở hiện trạng đã bán. Dự án BĐS này với thế mạnh là đi đến hệ thống giao thông tiện lợi.

Giới thiệu về dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 của CDT Đất Xanh?
đấy là dự án căn hộ cấp cao tọa lạc tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sở hữu một vài tiện ích cực kỳ lớn về không gian sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống các trường học xung quanh. Đó là dự án BDS được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ những quý khách.

Khách hàng cập nhật thông tin dự án Gem Riverside mới nhất chia sẻ qua bài viết tại nhatpham.net với các thông tin chia sẻ cùng phân tích đánh giá chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh giúp khách hàng đưa ra quyết định mua ở hay đầu tư.

sở hữu những tài liệu trên đã giúp KH phân tích được độ danh tiếng của CDT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc chọn lọc đầu tư vào dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside cũng là tuyển lựa sáng suốt.