Condotel Sonasea – tạo nên xu thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Sau cơn sốt biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel như một làn sóng càn quét trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước trong khoảng 2 năm trở lại đây. Loại hình Condotel ngay từ khi mới ra mắt đang đã tạo nên sức nóng trên thị trường và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Là sự kết hợp của căn hộ nghỉ dưỡng (Condo) và khách sạn (Hotel) với tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, Condotel có lợi thế hơn về khả năng đầu tư sinh lời vượt trội nên loại hình này rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển.

Condotel Sonasea Phú Quốc thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư

Đa phần các dự án căn hộ Condotel thường được xây dựng ở các vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín. Vì vậy, khả năng cho thuê các căn hộ này đều phát huy tối đa những “điểm vàng” vốn có: tầm nhìn đẹp, tiện ích đồng bộ, giao thông thuận tiện, hạ tầng lân cận được kết nối dễ dàng.

Nếu như Đà Nẵng, Nha Trang là những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung, thì Phú Quốc lại là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Nam.

Vài năm trở lại đây, Phú Quốc nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đã thu hút thêm hàng nghìn lượt khách tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng nhờ lợi thế ngày càng vượt trội về cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội, các địa điểm du lịch truyền thống được cải tạo, đặc biệt là việc đầu tư xây dựng thêm hàng loạt khu vui chơi giải trí nghìn tỷ. Từ đó đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong ngành bất động sản, đặc biệt là những loại hình Condotel Phú Quốc căn hộ có giá thành hợp lý và tiện ích ưu việt.

Condotel Sonasea

Là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng kiểu mẫu hàng đầu tại Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc đang được giới chuyên môn đánh giá cao về cơ hội sinh lời khi mà chủ đầu tư cam kết cho thuê có lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm.

Điểm khác biệt nổi trội của Condotel Sonasea Phú Quốc, đó là lợi nhuận được cao, chỉ trong 7 năm khách hàng đã có thể hoàn tất được số vốn đã bỏ ra. Hơn 500 căn hộ Condotel được hoàn thiện và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, sẽ đáp ứng nhu cầu thuê phòng ngày càng gia tăng tại Đảo Ngọc, Phú quốc. Đặc biệt, vào các thời điểm nóng về du lịch, tại Hạ Long còn luôn “cháy phòng” cho thuê.

Các căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, cao cấp

Condotel Sonasea

Dự án sở hữu tầm nhìn đắt giá với 100% các căn có hướng view ra biển, Condotel Sonasea điều đó khiến đây trở thành dự án hút khách đầu tư nhất nhì tại Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc mang lối kiến trúc độc đáo Nhật Bản, theo chuẩn mực tối giản đặc trưng. Sử dụng gỗ tự nhiên trong mọi thiết kế nội thất và nhiều ánh sáng tự nhiên. Sự độc đáo trong lối kiến trúc đem đến cho Condotel Sonasea Phú Quốc một diện mạo hoàn toàn mới nhằm đem đến không gian sống dễ chịu và ấm áp cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Cập nhật những thông tin mới nhất tại Condotel Nha Trang ngay hôm nay.