Chung cư hạng sang One Verandah và thời gian bàn giao

Dự án One Verandah đã được triển khai từ tháng 1 năm 2016. Trong thời điểm này, một số bên CĐT và đơn vị xây dựng đang cực kỳ tập trung để hiện hữu dược dự án đúng tiến trình. Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho bạn sẽ vào quý 3 năm 2017.

du an one verandah

một.Thời gian bàn giao dự án one verandah quận 2

Theo dự định, dự án One Verandah sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách mua vào quý 3 năm 2019. Dự án được xây dựng bởi đơn vị xây dựng giàu phương pháp hay và luôn đảm bảo đúng công đoạn là tập đoàn Contecons. Vì vậy mà bạn mang thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và nhận được sự để ý lớn của bạn. Một số căn hộ bán ra với số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đấy là 1 mức giá rất là tranh giành trong thời điểm này nếu nhìn vào các tiềm năng mà One Verandah sở hữu.

2.các thông tin liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah với chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn nhà đất hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã với mặt tại rất nhiều phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được chủ đầu tư chọn lựa thi công  One Verandah quan 2  là tập đoàn Contecons, một tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong thi công những dự án bất động sản tại Việt Nam.

Dự án có vị trí có vị trí trung tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và các dự án BDS cao cấp khác. Quy hoạch của dự án mang qui mô một,7ha, có thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ dự định của dự án One Verandah là 799 căn với một số tổng diện tích từ 55m2-100m2. Đây là 1 dự án thuộc phân khúc hạng sang, theo những nguyên tắc 5 sao, đợi mong mang cuộc sống của cư dân đến những giá trị cao cấp nhất.

Dự án sở hữu tới 72 tiện ích cao cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng một số giá trị xuất sắc nhất mà cuộc sống hiện đại tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông kết nối tại One Verandah cũng vô cùng thuận lợi, người dân với thể tiện lợi lưu thông đến một số vị trí khác trong thành thị chỉ có thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng rất là linh hoạt, lúc dự án toạ lạc trên khu đất có 4 mặt đường nằm trên 4 tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

môi trường sống xanh quanh dự án mang đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Bán chung cư quận 2 này nằm trên 1 khu vực cách xa các con phố xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh môi trường xung quanh gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.