Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê thiết kế căn hộ linh hoạt

Cho thuê chung cư Eco City Việt Hưng sở hữu địa điểm gần trung tâm, gần sông và tuyến Metro số 1 mang đến tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Các tiện ích nội khu cao cấp được CĐT chú trọng xây dựng trông chờ là nơi định cư tuyệt vời cho bạn và gia đình. Các hạng mục này trực thuộc Công ty TNHH Thiên Hương, do Công ty TNHH Thiên Hương xây dựng và quản lý.

Eco City Việt Hưng

Tin liên quan: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-bac-lieu-tu-nam-2015-den-2020/

Cho thuê căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng tiện ích sang trọng

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được CĐT Eco City Việt Hưng cho thuê đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản… được sự hài lòng cao từ khách hàng Không nằm ngòai dự đoán, Cho thuê chung cư Eco City Việt Hưng đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu địa điểm Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê đẹp nhất của cả Việt Hưng rộng cũng là vị trí chiến lược trên tuyến đường Việt Hưng. Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án chung cư. Có thể nói hiếm có dự án chung cư BĐS nào tại Hà Nội có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của CĐT Công ty TNHH Thiên Hương bao gồm hệ thống tiện ích Cho thuê chung cư Eco City Việt Hưng phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích chắc chắn hiện đại sốn cho KH. Những KH của Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê sẽ yên tâm hưởng thụ đời sống mỗi ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần phân vân về cao cấp sản phẩm.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi 4 mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng sống nhộp nhịp

Các Cho thuê chung cư Eco City Việt Hưng được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách của châu Âu, kết hợp với không gian xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân của dự án chung cư cảm giác thoả thích nhất, hiện đại nhất. Dự án được xây dựng gồm 4 tháp cao 8 – 17 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ chung cư giá rẻ 2 và ba phòng ngủ diện tích: 62m2 – 87m2. Mật độ xây dựng thấp 39%. Tại Khu thành thị Việt Hưng đã đầu tư hoàn tất đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, nổi bật là quảng trường và hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Tìm hiểu thêm các danh sách chung cu ganh hao gkg.com.vn để cho KH nắm bắt thêm về có thể đầu tư tại các Vũng Tàu

Được biết, bảng giá Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê đang được chào với mức giá thuê chỉ từ hơn 12 tr/tháng và từ 13 tr/tháng. Theo đó, Chung cư hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Hà Nội, với tốc độ thần tốc. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường BĐS khu Đông Hà Nội sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án chung cư này đã hoàn tất thì thị trường sẽ không xảy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như giai đoạn này và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

Xem thêm