Chung cư cao cấp Sunshine Avenue thiết kế thông minh khu yên tĩnh cư dân đẳng cấp

Sunshine Avenue thiết kế thông minh ngập ánh sáng giải trí phong phú. Chung cư cao cấp ưu đãi khách hàng, khu vực đường Võ Văn Kiệt một kênh lợi nhuận. Dự án Sunshine Avenue dự án quy mô, tại quận Tây Nam Sài Gòn khu yên tĩnh. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống. Khu dự án Sunshine Avenue văn hoá đa dạng, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh cư dân đẳng cấp. Dự án Sunshine Avenue là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,…
Chung cư cao cấp Sunshine Avenue

condotel dragon fairy giải trí phong phú. Vị trí Dự án Sunshine Avenue được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Toàn bộ các khối nhà Sunshine Avenue được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
căn hộ Jardin Del Palacio ưu đãi khách hàng. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
Sunshine Avenue một kênh lợi nhuận. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Sunshine Avenue mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
condotel dragon fairy dự án quy mô. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Giá bán căn hộ Sunshine Avenue cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
căn hộ Jardin Del Palacio văn hoá đa dạng. Quan tâm dự án Sunshine Avenue vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379