Chủ đầu tư siêu dự án Raemian City tại Quận 2 là đơn vị nào?

Khi quý khách hàng quan tâm tới một dự án bất động sản nào đó thì câu hỏi đầu tiên luôn là chủ đầu tư của dự án đó là đơn vị nào, có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không? Vậy chủ đầu tư dự án Raemian City là ai? Bài viết sau đây, SaleReal Team sẽ đem tới cho quý khách hàng thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư này.

Vị trí căn hộ Quận 2 có gì thuận lợi khi mua ở? Đánh giá bởi Lê Đình Phong xem ngay: Raemian City HDTC

Căn hộ đường Lương Định Của với giao thông kết nối nhanh chóng đang được đầu tư mở rộng là yếu tố tạo nên giá trị vị trí căn hộ HDTC.

can ho raemian city duong luong dinh cua

Chủ đầu tư dự án Raemian City có gì cần biết?

HDTC là chính là chủ đầu tư của căn hộ Quận 2. HDTC là công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà, viết tắt là HDTC. Đây chính là tiền thân của Ban quản lý công trình nhà ở. HDTC là đơn vị đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh thực hiện những dự án về khu dân cư lớn, quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, tạo một không gian sống tốt cho cư dân.

tap doan hdtc

Một số dự án lớn được chủ đầu tư thực hiện như Khu đô thị mới An Phú – An Khánh, Khu dân cư Bình Trưng 10ha, Chung cư Bình Phú, Chung cư Bình Đăng,… chủ đầu tư dự án Raemian City là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Thông tin xoay quanh dự án chia sẻ bởi Le Dinh Phong tìm hiểu, phương châm của HDTC chính là  “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”.

Nhà thầu chính của can ho quan 2 này là tổng thầu Delta. Đây chính là đơn vị thi công hàng đầu của Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1993 và đang hoạt động và phát triển rất tốt. Những dự án của nhà thầu này là những dự án lớn, yêu cầu về thẩm mỹ cao, cùng như kèm theo đó là chất lượng tốt và thời gian bàn giao đúng hạn. Một trong những điểm mạnh của Delta so với đối thủ là chuyên sâu về tầng hầm sâu và thi công móng.

Sự kết hợp của chủ đầu tư uy tín và một nhà thầu chất lượng, danh tiếng, hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng một dự án chung cư quận 2 chất lượng, hoàn hảo, cũng như uy tín. Đó chính là dự án căn hộ Raemian City, một chốn hoàn hảo của mọi gia đình.

Thông tin tổng Raemian City HDTC

Chung cu quan 2 Raemian City được xây dựng tại khu An Phú – An Khánh, thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm gần khu trung tâm của thành phố, liền kề Xa lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ, đường Lương Đình Của,… Dự án chung cư quận 2 này nằm gần sông Sài Gòn. Theo ledinhphong đánh giá, điều này đem lại tầm view đẹp từ các căn hộ nơi đây, cũng như những làn gió mát, thông thoáng cho căn hộ, giúp căn hộ tươi mát, thư giãn, đem lại cảm giác mát mẻ cho cư dân sống bên trong.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ quận 2 Raemian City sang trọng và đẳng cấp. Phần lớn diện tích được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước. Dự án Raemian City có hồ tràn bờ, công viên, đường đi bộ, phòng tập gym, phòng spa,…. Một số trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị được xây dựng nơi đây, nhằm đảm bảo những nhu cầu thiết yếu nhất cho đời sống cũng như vui chơi của cư dân.

Bài viết trên giới thiệu với quý khách hàng về chủ đầu tư cũng như chủ thầu của dự án căn hộ quận 2 Raemian City. Hy vọng quý khách hàng có những cái nhìn chính xác để có lòng tin đầu tư vào Raemian City.