Centrosagardenhado.net » Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

Chủ đầu tư Hà Đô – Thương Hiệu Bất Động Sản Số 1 Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Đô- con chim đầu đàn trong lĩnh vực Bất Động Sản của Việt Nam, đã đầu tư hơn 30 dự án bất động sản thành công trong cả nước.

Và trong số những dự án hiện hành chúng ta không thể không nhắc đến Hà Đô Centrosa Garden, không gian tươi xanh mang đẳng cấp quốc tế mà bất cứ ai cũng mong muốn trở thành cư dân tại đây. Và sau đây là những lý do khiến bạn thêm tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư dự án này.

Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NĂM 2016

Bảng xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán.

Vậy nên với sự đảm bảo này, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua nhà để ở hay đầu tư tại Centrosa Garden mà không cần lo ngại về rủi ro.

Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

CAM KẾT TỪ PHÍA CHỦ ĐẦU TƯ

Không chỉ là thương hiệu Bất động sản trưởng thành với tuổi đời trên 25 năm, Hà Đô còn nổi danh bởi những cam kết gửi đến khách hàng: Cam kết đúng chất lượng- thời gian bàn giao. Bên cạnh đó, nếu bạn là người lo ngại rủi ro về pháp lý thì việc quyết định trở thành cư dân tại Hà Đô Centrosa Garden là chỉ một sớm một chiều. Bởi khi đăng ký mua nhà, bạn sẽ được bảo lãnh từ phía Chủ đầu tư về sự rõ ràng về pháp lý và đơn giản trong thanh

Hãy đến và sở hữu một căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden ngay hôm nay.

0913756339