Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon là ai?

Trước khi bắt đầu đầu tư vào dự án bất động sản nào đó, ngoài việc tìm hiểu về vị trí và hệ thống tiện ích thì khách hàng cũng sẽ chú ý tới chủ đầu tư của dự án đó là ai? Dự án của các chủ đầu tư bất động sản uy tín chắc chắn sẽ có giá trị tiềm năng lớn, chất lượng tốt và ngược lại.

Bạn đang có ý định đầu tư vào dự án Sunshine Horizon? Bạn đang băn khoăn không biết chủ đầu tư của căn hộ Quận 4 này có uy tín hay không? Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

phoi canh sunshine horizon

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon là ai?

Sunshine Horizon biết tới là dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group. Đây là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, tuy nhiên tập đoàn này đã nhanh chóng vươn lên là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam. Năm 2016, Sunshine Group hoạt động với vốn điều lệ là 300 tỷ đồng, tính tới thời điểm tháng 7/2018. tập đoàn này sở hữu số vốn là 8.535 tỷ đồng và số nợ phải trả là 2.385 tỷ đồng.

Theo đánh giá của Nhật Phạm & Cộng sự thì đây là tập đoàn có khối tài sản lớn, hệ số nợ phải trả/tổng tài sản chỉ là gần 22%. Hiện nay, tập đoàn Sunshine Group còn hoạt động tại nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chính vì vậy số vốn sở hữu của tập đoàn đã tăng lên gấp nhiều lần.

Thêm vào đó Sunshine Horizon không phải là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện. Sau nhiều thành công từ các dự án bất động sản trước đó, chắc chắn Sunshine Horizon sẽ là dự án chung cư cao cấp hoàn thiện và đẳng cấp bậc nhất của khu vực quận 4.

Trong nhiều năm liền, Sunshine Group vẫn luôn nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khi đầu tư vào các dự án Sunshine Group, cư dân hoàn toàn có thể an tâm về độ tin cậy, tiến độ bàn giao và hoàn thiện cũng như chất lượng của các dự án.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Đánh giá dự án Sunshine Horizon Quận 4 của Sunshine Group

Mặc dù có tuổi đời khá còn trẻ, tuy nhiên chủ đầu tư Sunshine Group đang ngày càng thể hiện năng lực và đẳng cấp, tầm nhìn xa trông rộng của mình trong lĩnh vực bất động sản Quận 4 nói riêng và bất động sản khu vực phía Nam nói chung.

Sau thành công của nhiều dự án, tập đoàn tiếp tục tới giới thiệu tới khách hàng siêu phẩm mang tên Sunshine Horizon. Dự án này được trau chuốt về phần thiết kế nội thất cho tới hệ thống tiện ích xung quanh dự án, mang tới cuộc sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân.

Cũng như các dự án khác, Sunshine Horizon Quận 4 được ốp kính Low-E bao phủ toàn bộ mặt tiền. Đây là loại kính hiện đại nhất thị trường với khả năng ngăn chặn tiếng ồn, tránh việc hấp thụ nhiệt, tránh tia cực tím và tia tử ngoại, mang tới cuộc sống đẳng cấp cho cư dân khi sống tại đây. Ngoài ra, hệ thống tiện ích như khu vực nhà hàng, ăn uống, khu vui chơi, mua sắm cũng đặc biệt được quan tâm và chú trọng.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon mà Nhật Phạm muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này và đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.