Chủ đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2 – Hà Đô Centrosa

Căn hộ One Verandah hiện đang là 1 trong những căn hộ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay. Với những lợi ích về vị trí cũng như môi trường sống xung quanh đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng thắc mắc lớn nhất vẫn là vấn đề về chủ đầu tư căn hộ One Verandah. Ai là người đã tạo nên bước đột phá này, dưới đây sẽ là câu trả lời.

Sau thành công với khu phức hợp Saigon South Place tại Quận 7 chủ đầu tư MapleTree sẽ cho ra mắt sản phẩm mới tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với lợi thế nằm giáp sông Sài Gòn và quỹ đất ven sông cuối cùng tại khu vực cùng việc khởi công xây dựng cầu Thời Đại và thương hiệu MapleTree nên tiềm năng gia tăng giá rất tốt, những khách hàng quân tâm mua One Verandah MapleTree nên tìm hiểu bài phân tích chi tiết của blog canhoquan2.today tại đây : canhoquan2.today.

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những lợi thế và giá trị nổi bật của dự án MapleTree Quận 2.

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah và những điều cần biết

Nếu ai đã từng tham khảo bất động sản hoặc những người trong ngành thì chắc chắn đã từng nghe tới cái tên MapleTree. Một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản đến từ Singapore. Ông chủ này thường đầu tư cho thuê các văn phòng hạng A, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ, dịch vụ và nhà ở sinh viên lớn nhỏ.

MapleTree lần đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam là đầu những năm 2005 và dấu ấn đỉnh cao là dao động năm 2010. MapleTree đã nghiên cứu sâu rộng vào thị trường bất động sản tại Việt Nam sau đó mới lựa chọn đưa ra chiến lược đầu tư thích hợp. Trên thực tế đã có rất nhiều dự án thành công và có tiếng trên thị trường như quy hoạch SaiGon South Place Complex tại Quận 7 TP. HCM, dự án căn hộ CentrePoint tại trung tâm TP. HCM và dự án căn hộ One Verandah thuộc quận 2. Những dự án này đã chứng minh phần nào được sự khôn ngoan của chủ đầu tư tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, MapleTree đang phát triển khu phức hợp rộng chừng 4.4 ha ở quận 7 gồm tòa văn phòng MapleTree Business Centre, trung tâm thương mại SC ViviCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence SaiGon. Với sự uy tín trên 15 năm thì sức mạnh thương hiệu cũng như nội lực vững mạnh của MapleTree đảm bảo sẽ được triển khai đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng mua hàng của khách hàng. Thêm vào đó quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản đầu tư khi chưa đủ chi phí.

Đến đây chắc hẳn quý vị đã biết được ai là chủ đầu tư của căn hộ One Verandah rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình căn hộ có một không hai này cho mình cũng như gia đình mình nào.

Những điều cần biết về căn hộ One Verandah MapleTree

Ý tưởng về dự án đẳng cấp đang gây xôn xao trên thị trường bất động sản hiện nay có tên là One Verandah. Là một căn hộ có vị trí tọa lạc tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Theo nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá thì đây được xem là dự án có tiềm năng chủ lực đưa quận 2 trở thành 1 trong số thành phố sầm uất nhất tại TP. HCM.

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí dự án One Verandah của Blog SaleReal chia sẻ trong bài viết sau : SaleReal Team , qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về khu vực dự án mới của MapleTree và chất lượng môi trường sống lý tưởng tại đây.

tien ich can ho one verandah

Nhìn từ dự án chúng ta có thể thấy rằng chủ đầu tư là người có đôi mắt nhìn ra trông rộng thật xuất sắc. Trong 1 vài năm trở lại đây thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng sôi động. Do đó, những người nhanh lẹ có sự quyết đoán sẽ đưa ra những phân khúc vô cùng tiềm năng. Dự án One Verandah là một ví dụ, nó mang đến cho thị trường Việt Nam 1 bước ngoặt thành công ngoài mong đợi.

Căn hộ One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Công trình gồm có 5 block tòa nhà, trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống của chủ căn hộ. Dựa theo kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì đây là dự án đầu tư có sự khôn ngoan và trong tương lai chắc chắn sẽ mang lại 1 cuộc sống đáng mơ ước ngay tại One Verandah.

Đến đây chắc hẳn quý vị đã biết được ai là chủ đầu tư của căn hộ One Verandah rồi chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình căn hộ có một không hai này cho mình cũng như gia đình mình nào.

Thông tin Hà Đô Centrosa