Chọn căn hộ Paris Hoàng Kim – chọn môi trường sống lý tưởng

Giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển với tốc độ chóng mặt, chật chội, khói bụi thì một không gian sống trong lành, thoáng đãng chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Các nhà đầu tư cũng chú trọng hơn vào việc xây dựng những mảng xanh trong dự án của mình. Paris Hoàng Kim là một trong những dự án làm tròn vai trò xây dựng không gian sống lý tưởng, bảo vệ sức khỏe và sự thư giãn cho cư dân.

Môi trường sống xanh và tiện nghi tại Paris Hoàng Kim

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực ven sông Sài Gòn là một trong những nơi hiếm hoi mang đến không khí trong lành, thoáng đãng cho người ở. Tuy nhiên, quỹ đất quý này đang ngày một bị thu hẹp. Paris Hoàng Kim là dự án may mắn có được vị trí gần sông đáng mong ước này. Đặc điểm này vừa tạo nên giá trị về không gian sống, vừa tạo nên tiềm năng đầu tư to lớn cho dự án này. Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đã có đánh giá về vị trí này của paris hoang kim quan 2 là góp phần không nhỏ làm tăng giá trị của bất động sản và tạo môi trường sống tốt cho dự án.

moi truong du an Paris Hoang Kim

Bên cạnh những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng thì bản thân nhà đầu tư cũng có những quy hoạch bài bản ngay từ đầu cho những sản phẩm của mình. Những khu vực xanh trong nội khu cuả Paris Hoàng Kim là không thể thiếu.
Một trong những yếu tố khác tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho cư dân là các tiện ích của dự án và xung quanh. Đối với Paris Hoàng Kim. khi hoàn thành sẽ có các hạng mục tiện ích phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của cư dân.
Bên cạnh đó là các tiện ích xung quanh như hệ thống trường học, bệnh viện công lập và quốc tế trên địa bàn quận 2, quận 1, Bình Thạnh, trung tâm hành chính quận 2, nhà hàng, trung tâm thương mại, tài chính của Khu đô thị mới Thủ Thiêm hay của khu dân cư An Phú, An Khánh,….
Hai yếu tố về môi trường và tiện nghi kết hợp sẽ tạo nên cuộc sống đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần cho cư dân của Paris Hoàng Kim trong tương lai.

Tham khảo thông tin tiến độ của dự án Paris Hoàng Kim

Được triển khai trên diện tích là 3 hecta, Paris Hoàng Kim dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 800 căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống tốt và đảm bảo về mọi mặt từ chất lượng, đến tiến độ và pháp lý.
Dự án này đã bắt đầu được xây dựng từ qúy III năm 2018 và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020. So với nhiều dự án tại quận 2 thì vào thời điểm này đây là dự án có thời gian hoàn thành sớm hơn.

tien ich du an Paris Hoang Kim
Nếu đang có nhu cầu tìm một căn hộ để xây dựng tổ ấm lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn quận 2 nói riêng thì Paris Hoàng Kim là dự án khách hàng nên quan tâm và lựa chọn. Với nhà đầu tư uy tín, vị trí đắc địa thì nơi đây sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng và gia đình.