Cập nhật thông tin chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư và phát triển bởi đơn vị Khang Điền , cái tên dường như không quá xa lạ với thị trường khu Đông.

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới vừa được chủ đầu tư Khang Điền triển khai sau thành công vang dội từ dự án Jamila trên thị trường căn hộ quận 9. Đánh giá từ SaleReal, đây là dự án chiến lược của Khang Điền trong năm 2018, tiếp nối những thành công từ những dự án mới Khang Điền trước đó.

Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Safira

Căn hộ Safira Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất sạch 2,7 ha tại phường Phú Hữu, quận 9. Dự án có mặt giáp là đường Võ Chí Công đắc địa và được thừa hưởng khá nhiều tiện ích quanh dự án từ cơ sở hạ tầng đến mạng lưới giao thông chằng chịt.

diem nhan kien truc safira khang dien

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về thông tin chủ đầu tư Khang Điền cùng sứ mệnh của đơn vị này tại thị trường khu Đông.

Chủ đầu tư Khang Điền cùng các dự án mới Khang Điền như Lucasta, The Venica, Merita,.. là những canhoquan9 nổi bật đã làm nên không ít thành công và khẳng định tên tuổi của đơn vị này tại thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian qua, tìm hiểu thêm những dự án tại Quận 9 chia sẻ sau đây: http://canhoquan9.today/du-an/, khách hàng quan tâm mua căn hộ nên tìm hiểu những dự án mới Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền phát triển

Với sự hậu thuẫn từ 2 đơn vị là Vinacapital và quỹ Prudential, khiến Khang Điền có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Trải qua gần 20 năm trên chặng đường phát triển chủ đầu tư Khang Điền đã tạo ra không ít nơi an cư lạc nghiệp cho cộng đồng cư dân tại thị trường phía Nam, nhất là quận 2 và quận 9.

Và thương hiệu Khang Điền nhận được không ít sự tín nhiệm từ cộng đồng cư dân từ các khách hàng cũ đến khách hàng tiềm năng trong các dự án. Không những vậy, họ còn chờ đợi sự ra mắt của các dự án mới từ chủ đầu tư này.

Bởi lẽ, tại đây, uy tín chủ đầu tư luôn được thể hiện sự sâu sắc và chăm chút trong các dự án của mình. Căn hộ Safira Khang Điền cũng là 1 trong số đó.

Tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của dự án được chủ đầu tư chú trọng hàng đầu. Hiện tại, chủ đầu tư đang phối hợp cùng đơn vị thầu nhanh chóng hoàn thành những giai đoạn đầu tiên của dự án.

Bên cạnh đó yếu tố tiện ích tại dự án cũng được khách hàng hết sức quan tâm và dưới đầy là 1 số chia sẻ của chúng tôi.

Tiện ích gì tại căn hộ Safira Khang Điền?

Đối với căn hộ Safira Khang Điền, tuy ở phân khúc tầm trung nhưng hệ thống tiện ích được chuẩn bị cho cư dân canhoquan9 này cũng hết sức kỹ lưỡng. Có thể nói, Khang Điền là 1 trong số các chủ đầu tư có tâm nhất thị trường quận 9. Toàn cảnh view từ dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại canhoquan9, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

thiet ke hap dan cua safira phu huu

Các tiện ích được đầu tư từ ngoài vào trong có thể kể đến là các thiết kế hồ bơi tràn, công viên cây xanh, khu thương mại – dịch vụ, trường học, nhà giữ trẻ, khu y tế, trung tâm thể thao, khu Shophouse,… được bố trí rộng khắp, phục vụ đa dạng các nhu cầu cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật từ dự án Safira Khang Điền, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích để quý khách có thể xem xét lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.