căn hộ Vinhomes Galaxy

Căn hộ Vinhomes Galaxy có đáng để đầu tư?

Thị trường nhà đất Hà Nội đang chứng kiến giao dịch ảm đạm trong những năm gần đây. Khi việc mua bán bất động sản đất thổ cư không còn sôi động như trước, người ta chuyển sang một hướng đầu tư hoàn toàn mới đó là các căn hộ cao cấp như căn hộ Vinhomes Galaxy.

Vì sao thị trường nhà đất thổ cư không còn nhận được sự quan tâm của người đầu tư

Thị trường bất động sản nhà đất thổ cư là một trong những thị trường truyền thống của ngành bất động sản. Nhưng hiện nay thị trường này không còn được nhiều người quan tâm đến nữa.

Bởi Hà Nội đang ngày càng phải chứng kiến cảnh môi trường sống xuống cấp chưa từng có. Đặc biệt là tình trạng lụt lội và hỏa hoạn khiến nhiều người dân lựa chọn đất nền đã phải bán tháo. Bởi sự quy hoạch không đồng bộ của cả khu vực, mỗi khi mưa lớn đều xảy ra lụt lội nghiêm trọng. Chưa kể đến việc các ngõ ngách nhỏ khi phát sinh hỏa hoạn gây ra những khó khăn lớn cho việc cứu nạn.

Giá cả không tương xứng cũng là một trong những nguyên nhân lớn khiến người dân không lựa chọn thị trường nhà đất nền. Giá mỗi m2 đất nền lên đến hàng trăm triệu đồng trong khi cơ sở hạ tầng và vật chất không hề tương xứng với giá đất.

>>>Xem ngay: Tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Galaxy nơi vừa ở vừa đầu tư

Từ những nguyên nhân trên mà các nhà đầu tư đã quyết định chuyển sang đầu tư bất động sản dạng chung cư và căn hộ cao cấp như căn hộ Vinhomes Galaxy. Nguyên nhân là do các nhà đầu tư khi đầu tư vào những hạng mục này người mua sẽ nhận được đúng giá trị so với mức tiền đã bỏ ra.

căn hộ Vinhomes Galaxy

Khi đầu tư một căn hộ Vinhomes Galaxy với mức giá chỉ tương đương bất động sản đất nền trong nội thành bạn sẽ được sống trong căn hộ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Bên cạnh đó có những tiện ích kép được đầu tư trong nội khu đô thị này cũng sẽ khiến bất cứ người đầu tư nào hài lòng. Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh lụt lội như trước kia nữa.

>>>Có thể bạn muốn biết: Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và quy hoạch đồng bộ với hạ tầng tiện ích đang là dự án thu hút giới đầu tư BĐS bậc nhất trên thị trường Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *