Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có giá bán ra sao

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ ven sông quận 2 hiếm hoi tại thị trường căn hộ quận 2. Dự án được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land và Quốc Lộc Phát.

Đây là căn hộ mới Thủ Thiêm đang gây sốt tại thị trường căn hộ quận 2, phân tích dự án The Metropole của SaleReal.

Theo thông tin nội bộ tập đoàn SonKim Land dự kiến sẽ rót vào căn hộ cao cấp Quận 2 tổng số vốn lên đến 7500 tỷ đồng.

Có thể thấy là con số không hề nhỏ tại The Metropole Thủ Thiêm mà chủ đầu tư  dành cho hạng mục này. Chứng minh rằng, tập đoàn SonKim Land khá ưu ái và chú trọng đối với sản phẩm mà mình tạo ra.

Vậy giá bán căn hộ này ra sao? Cao hay thấp? Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này đến khách hàng.

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Tuy chủ đầu tư chưa có cập nhật giá bán chính thức nhưng theo tin tức thị trường Quận 2 cập nhật tại canhoquan2.today, và các tin tức xoay quang dự án Metropole Thủ Thiêm có giá bán dự kiến khá ổn định và cạnh tranh với các dự án khác tại thị trường căn hộ quận 2.

vi tri metropole thu thiem

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có giá bán humor ở khoảng 4000 USD đến 6000 USD. Đây là mức giá được xem là khá mềm đối với phân khúc cao cấp lại có vị thế cực kì hấp dẫn.

Đó là mặt giáp sông Sài Gòn lý tưởng với view sông mát mẻ quanh năm. Có hơn 65% căn hộ tại đây có view sông hướng quận 1 và các quận trung tâm. Đây cũng chính là yếu tố nổi trội để chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích ven sông như công viên cây xanh, lối đi bộ với mật độ sắc xanh phủ khắp.

Quý khách sẽ có những khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời nhờ ưu điểm này tại dự án The Metropole Thủ Thiêm cùng gia đình thân yêu của mình.

Mặt khác nhờ kết cấu hạ tầng giao thông nơi đây cực kì phát triển, có thể giúp cư dân kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hạ tầng cơ sở quanh dự án phát triển đồng bộ với hàng loạt các dự án chất lượng hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Đây cũng chính là cơ sở đẩy nhanh giá trị bất động sản tại dự án Thủ Thiêm.

Vậy giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có tăng nữa không?

Với tình hình phát triển cơ sở như thời điểm hiện tại thì dự án quận 2 có giá bán tăng lên cũng là điều hiển nhiên. Những sản phẩm căn hộ Quận 2 lại có sức hút cực kì mạnh với khách hàng, nhất là các Căn hộ ven sông quận 2. Quý khách có thể tham khảo thêm các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay : http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, cùng với giá bán chi tiết dành cho những khách hàng quan tâm mua dự án căn hộ Quận 2.

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm ở mức $4000-$6000 chỉ dành cho giai đoạn mở bán đầu tiên. Chắc chắn ở các giai đoạn sau giá bán căn hộ này sẽ tiếp tục tăng lên song song với việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng nơi đây, ít nhất là tăng từ 2-5% tùy tốc độ thị trường.

Tuy nhiên, ở các giai đoạn mở bán sau số căn hộ mở bán tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ ít hơn vì tổng số căn ở đây chỉ có 540 căn hộ. Hơn nữa, chưa chắc ở giai đoạn 2, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hot từ chủ đầu tư như ở giai đoạn đầu.

Vì vậy, khách hàng quan tâm đến căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, thì nên mua ngay ở giai đoạn 1. Vì lúc đó là lúc dự án có giá thành thấp và ưu đãi nhất.