Căn hộ Sunshine City Saigon | Phương thức thanh toán linh hoạt

Sunshine Group mang đến cho thị trường một “siêu phẩm” khiến nơi đây có nhiều chuyển biến rõ rệt, dự án SunShine City Sài Gòn là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Dự án hứa hẹn mang đến một chốn an cư hoàn hảo với những tiện ích hiện đại bậc nhất có một không hai. Sunshine City Saigon phương thức thanh toán

Đánh giá bởi Lê Đình Phong  xem ngay: DU AN CAN HO QUAN 7

Sunshine City Saigon lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group Quận 7

Sunshine City Saigon phương thức thanh toán thế nào?

SunShine city quận 7 là dự án tích hợp nhiều điểm nhấn nổi bật trong đó phải nhắc đến giá bán và phương thức thanh toán nhanh gọn tạo nên sức hút cho dự án này. Ngoài những ưu đãi lớn cũng sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo lãnh thì khách hàng sẽ được hưởng một phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, theo đó khách hàng sẽ phải:

  1. Thanh toán 30% kí hợp đồng mua bán, SunShine Group hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm VATtrong 18 tháng.
  2. Thanh toán nhanh 50% khi ký HĐMB: chiết khấu 4%
  3. Thanh toán nhanh 70% khi ký HĐMB: chiết khấu 6%
  4. Thanh toán nhanh 90% khi ký HĐMB: chiết khấu  10%
  5. Nếu khách hàng không dùng trương trình hỗ trợ vay lãi từ chủ đầu tư: chiết khấu 3%

Lê Đình Phong đánh giá phương thức thanh toán cho dự án mới của chủ đầu tư SunShine Group vô cùng nhanh gọn giúp khách hàng cps thể hoàn toàn yên tâm khi mua chung cư SunShine city Saigon làm chốn an cư.

sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon giá bán có tốt?

Là dự án được thiết kế theo lối thiết kế mở cộng thêm hệ thống ban công, cửa sổ mang đến sự thông thoáng cho từng căn hộ. Nằm cận kề với dòng sông Cả Gấm nên view từng căn hộ của dự án này rất thông thoáng, mang đến không khí mát mẻ quanh năm. Dự án được lắp đặt hệ thống kính Low – E giúp cách âm, cách nhiệt, thanh lọc ánh sáng lên đến 90% mang đến sự an toàn, yên tĩnh cho gia chủ. Công nghệ 4.0 được sử dụng vào trong việc quản lý căn hộ tạo ra đẳng cấp cho dự án này. Ledinhphong đánh giá đây là một trong những dự án top đầu đáng sống nhất tại Sài Gòn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Các dự án tại Quận 7 thêm lựa chọn, thêm niềm vui cho khách hàng bởi Le Dinh Phong với nhiều sản phẩm căn hộ quận 7 đáng mua nổi bật cùng Sunshine City Saigon.

Vậy giá bán của một siêu dự án như vậy có cao không? SaleReal Team có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì mức giá dự kiến của dự án này rơi vào khoảng 50 – 55 triệu/m2, mức giá này được đánh giá là có sức cạnh tranh lớn mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho những ông chủ biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên mức giá này còn có thể được điều chỉnh tùy theo view từng căn hộ, diện tích hay thời điểm mua của khách hàng. Vậy nếu muốn có được một mức giá tốt nhất thì khách hàng còn chần gì mà không nhanh chân sở hữu ngay cho mình một chốn an cư tại chung cư Sunshine city quận 7.