Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment vị trí chiến lược đầy phong cách

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn tọa lạc trên con đường Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B nơi được phân tích cao về vị thế, ven sông và di chuyển trực tiếp với quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Thủ Đức . Sống tại đây, bạn có thể di chuyển bất cứ đâu trong thành phố mà không lo giao thông không tiện.

9 View Apartment

Chung cư 9 View Apartment cho thuê vị trí chiến lược

Chung cư cho thuê 9 View Apartment đưa đến sự khác biệt lúc là khu dân cư duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng thành thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án nhà ở có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư. Đồng thời việc di chuyển tới các khu trung tâm và sân bay, các tỉnh kế cạnh cũng phát triển thành tiện lợi hơn, rút ngắn được thời gian di chuyển bằng những tuyến đường chính đường Tăng Nhơn Phú, Đỗ Xuân Hợp, Phong Phú… giúp người dân di chuyển nhanh lẹ và thuận tiện.

Nhằm mục đích mang đến cuộc sống với các tiện ích nổi trội , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án nhà ở giai đoạn này thì các nhà làm dự án nhà ở rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu dân cư này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội tân tiến của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án nhà ở nào hiện này cũng có được. Bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. Bên cạnh đó còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ…

Căn hộ cao cấp 9 View Apartment cho thuê đầy phong cách

Không gian sang trọng trong từng chi tiết thiết kế từ phòng tắm, phòng khách, cho đến phòng ngủ đều được sử dụng lối thiết kế tối giản nhất, tạo nên sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Nhưng bằng việc đưa đến những điểm nhấn cho ngôi nhà, nó vẫn phát triển thành rất là quyến rũ và sang trọng. Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng với qui mô 3 tháp tháp, trong đó có trung tâm thương mại kết hợp nhà cao tầng cao 18 tầng và tầng hầm để xe với diện tích để xe. Mỗi tòa đều có tầng hầm để xe, cung cấp diện tích để xe cho tất cả cư dân Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá cho thuê quận 9 giá rẻ để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 9

 

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là 2 nhân tố khiến khu vực Đông phát triển thành hấp dẫn khách hàng, nhất là người nước ngoài. Thực tế, khu vực này rất lôi kéo các chủ đầu tư hàng đầu quốc tế và trong nước đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án nhà ở cũng được nhận định là cao nhất trong tất cả tuyến phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích tân tiến của khu Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment, khu vườn thượng uyển sẽ mang đến cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án căn hộ. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là nhân tố vững chắc để khắc định Căn hộ hạng sang cho thuê 9 View Apartment là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.