Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê điểm thu hút khách là không gian xanh

Bán can ho d edge nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền ở quận 2 khu đông Sài Gòn phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo định nghĩa một cuộc sống tiện nghi. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng một khu dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho dân cư. Hãy tham quan những đặc điểm tuyệt vời ở dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Tp. HCM. Mô hình đô thị tiện ích đang được hình thành và đón nhận nhiệt tình trên thế giới. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân.

Căn hộ D Edge thảo điền

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu du an d edge đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Hồ bơi Căn hộ d’Edge Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án d’Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. D’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Quý khách có nhu cầu dự án d’Edge Thảo Điền hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Xem thêm gia ban can ho d edge

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *