Căn hộ Centrosa Garden với nhiều yếu tố lôi cuốn khách muốn đầu tư

Dự án Căn hộ Centrosa Garden sắp được công bố mở bán để các nhà đầu tư có cơ hội chọn căn hộ cho thuê đẹp và giá nhất. Đây là một dự án căn hộ cao cấp nên sẽ hứa hẹn đem lại sự bùng cháy tới thị trường bất động sản. Với tiêu chuẩn dự án đạt được đều phù hợp cho quý khách mua nhà để ở, mua để bán lại hay mua để cho thuê lâu dài. Nhu cầu để thuê nhà của người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc rất cao, đặc biệt họ thường muốn sở hữu căn hộ thuộc đẳng cấp quốc tế như căn hộ Centrosa Garden. Với lợi thế thuận lợi về vị trí của thành phố, chủ đầu tư uy tín có thể hỗ trợ khách hàng khi mua, các tiện ích nội khu và ngoại khu hàng đầu Việt Nam, những căn hộ thiết kế đẹp mắt nên có thể dễ dàng cho thuê hay bán lại.

nha-pho-centrosa-garden3

Căn hộ Centrosa Garden đi đến đâu cũng gần, nhiều tiện ích ngay tại nơi ở:

– Khi sống tại căn hộ Centrosa Garden quý khách sẽ không ngừng phát triển sự nghiệp hoặc có được các tiện ích bất ngờ vì được trải dài theo 3 cung đường chính tại thành phố và là khu du lịch nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Giá cho thuê mặt bằng để kinh doanh với dự án ước tính hơn 1000$ vì được thừa hưởng hàng loạt tiện ích bậc nhất trên của cả nước.

vi-tri-ha-do-centrosa-garden

– Những thiết kế vô cùng đẹp mắt, được quy hoạch rất đồng bộ, phát triển hệ thống kiến trúc xanh rất hiện đại đem lại sự hài hoà giữa thiên nhiên và cuộc sống của con người nơi đây. Những căn hộ thấp có tầm nhìn đẹp có thể đón được nắng đón gió tự nhiên và thường hướng ra các khu công viên xanh mát và thoải mái.

tien-ich-can-ho-ha-do-centrosa-garden4

– Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được phát triển do chủ đầu tư uy tín, “khét tiếng” trong giới bất động sản của Việt Nam nên khi quý khách đầu tư mua nhà để ở thì đây sẽ là một lợi thế giúp quý khách dễ tìm được khách hàng hơn. Mức độ uy tín của chủ đầu tư Hà Đô còn nâng cao về sự uy tín của mình bằng cách bảo lãnh để cho quý khách có thể vay vốn đầu tư với mức lãi suất rất hấp dẫn từ Ngân Hàng Cổ Phần Quân Đội(MB Bank).

ha-do-centrosa-garden

– Sự đa dạng về thiết kế phòng ngủ thích hợp với nhu cầu của các đối tượng. Có 3 loại căn hộ như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt để nhằm tiết kiệm được tối đa diện tích. Sự khác biệt ở căn hộ hà đô Centrosa Garden này đó là có nhiều nhu cầu muốn thuê cho 1 người ở nên thường lựa chọn căn hộ có diện tích vừa phải thì căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hay những gia đình có nhiều thành viên hơn thì lựa chọn các căn hộ có nhiều phòng hơn. Nói tóm lại là khi quý khách đầu tư để cho thuê lại thì đây sẽ là nguồn lợi nhuận to lớn đem lại cho quý khách.

Nếu quý khách cần hỗ trợ về giá, thông tin chi tiết hơn về các dự án căn hộ hà đô Centrosa Garden hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *