Cách lựa chọn máy bơm chìm tsurumi chính hãng

 

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là loại máy bơm được thiết kế đặt chìm, làm việc trong môi trường nước. nhu cầu về dòng máy bơm này đang ngày càng gia tăng do nhu cầu sử dụng của con người càng ngày dần nhiều và đa dạng hơn trong khắp mọi ngành: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các chuyên ngành công nghiệp, xây như máy bơm nước thải hố móng, hút những loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong xây dựng xây.

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

nguyên tắc làm việc của máy bơm tsurumi

nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải nhìn chung là dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây sức ép cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển. hầu hết, một số loại máy bơm chìm nước thải đều Sử dụng nguồn điện để giúp động cơ bơm có mẹo hay vận hành nhưng chúng vẫn có cách hưởng dụng xăng hay dầu diesel để hoạt động. Hai loại máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất hiện tại là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với dòng máy bơm chuyển tích cực thì vận hành nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là loại máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc chiều cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.>> Máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng vận hành theo nguyên tắc điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là dòng bơm vận hành trong nước nên các bạn chú tâm để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

>> Máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim loại khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải dòng máy bơm nước thải nào cũng có cách sử dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu thiết kế có khả năng chống lại các ăn mòn kim loại từ axit ví như không thì phải hưởng dụng các phương pháp hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm di chuyển được.do đó , hôm nay tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta một số hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit loại được hưởng dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam hiện tại.

thông báo sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

>> Máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện đi kèm gồm thay dẫn hướng( chọn lựa).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

có giải pháp sử dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình cài đặt đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

>> Máy thổi khí tsurumi tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
tel: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com