Các thông tin kỹ thuật của máy bơm hố móng Tsurumi KRS 822l

Máy bơm nước tóm lại và sản phẩm máy bơm hố móng Tsurumi nói riêng đều là một trong các loại thiết bị giúp hỗ trợ cho mỗi gia đình nên có. Các sản phẩm này có ứng dụng đa dạng trong sinh sống của mỗi gia đình, giúp nâng cao tốt sinh sống của gia đình bạn.

Trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đem đến cho quý vị khách hàng cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hố móng đa năng giúp mọi người có giải pháp tìm mua được sản phẩm này một cách dễ dàng nhất.

Máy bơm hút bùn là tên gọi theo đúng như công dụng hoạt động để hút bùn của thiết bị may bom chim nuoc thai. Đây là thuật ngữ Sử dụng để phân biệt giữa các hãng bơm ly tâm khác nhau. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt, giúp bơm được bùn đặc hoặc bùn loãng tùy theo từng model của sản phẩm.

Trên thị trường giai đoạn này nhìn chung sản phẩm có độ bền cao, khả năng làm việc chống ăn mòn khả quan, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ cao .

Cách phân dòng các dòng máy bơm hút bùn hay bơm hố móng Tsurumi hiện nay

Tùy theo ứng dụng và công suất của máy bơm mà người ta đã có một số cách gọi, tên gọi khác nhau của sản phẩm như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn, …. khách sẽ phải tùy thuộc vào quan tâm hưởng dụng, ứng dụng của chính mình tại gia đình hoặc tại các công trình để lựa chọn loại máy thích hợp nhất.

Trong số các thương hiệu máy bơm hút bùn hiện tại thì sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L được khách thường xuyên dùng. phần bên dưới sẽ là một vài thông tin chi tiết về sản phẩm, cung ứng cho khách hàng sản phẩm chính hãng Công ty CP Matra Quốc Tế hứa hẹn đem lại cho bạn một số thiết bị đúng qui định, giá cả phải chăng nhất trên phân khúc toàn quốc.

Thông tin Chi Tiết Máy Bơm chìm Tsurumi

+ Model: KRS822L

+ Xuất xứ: nước Nhật

+ Công suất: 22KW/30HP

+ điện năng hưởng dụng: 380 V/3 Pha

+Lưu lượng: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm

+Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+Trọng lượng : 390 kg

Khi khách hàng mua máy bơm hút bùn Tsurumi Model: KRS822L sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và có hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc sản phẩm CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

>> Truy cập thêm tại đây xem thêm

thông báo chi tiết, báo giá cả sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888