Các bước kiểm tra máy bơm tsurumi trước vận hành

Để máy bơm sử dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu lắp đặt đặt ban đầu.

>> máy bơm bùn thải 

Trước khi đưa máy bơm vào sử dụng chúng mình cần:

1. Đầu tiên chúng mình phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật lựa chọn hay không? Máy bơm vận hành điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem đa số các phụ tùng cần thiết lưu thông kèm, kiểm tra máy bơm của người dùng có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách hưởng dụng máy máy bơm nước thải

một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm nước thải:

>> Máy bơm chìm 3 pha tại đây

– Khi mua, lắp đặt đặt máy máy bơm nước thải cần phải chú tâm đến chủng dòng máy bơm, Mục đích này hưởng dụng như: chúng ta hưởng dụng máy bơm để bơm nước sạch hay bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, bơm nước thải có rác hay không, hoạt động trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt máy máy bơm nước thải, bạn hãy quan tâm lắp đúng hướng dẫn sử dụng của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn trong catalogue đi kèm.

– Khi cài đặt đặt xong, những chúng mình phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được vận hành lâu bền và an toàn, các chúng mình cũng nên chú trọng vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

>> Bom cong nghiep 

– Nên đề nghị nhữngnhân viên có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và cài đặt ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy chuẩn bị một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không chạy lại được nữa Sau thời điểm tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, tham khảo bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ dòng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

>> Máy bơm trục đứnghttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-ly-tam-da-tang-canh-ms.html

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn trọng không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. lắp ráp bơm

lắp lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy tập trung các điểm sau đây:

(1) Khi cài đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của việc lắp lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có cơ hội quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi hoạt động máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích cỡ được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

>> bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com