Bình tích áp varem chính hãng tại Bắc Ninh

Bình tích áp Varem với chức năng ổn định sức ép của hệ thủy lực

Bình tích áp Varem hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống máy bơm. Để làm được điều đó đầu tiên ta cần biết cơ bản về bình tích áp và nguyên lý hoạt động của nó.

Bình tích áp Varem được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của italy, là thiết bị khá tiện dụng được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Bình tích áp Varem thực chất là một bình chứa hoạt động theo tiêu chuẩn nén áp suât, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực khi hữu ích.

Bình tích áp được hưởng dụng thời điểm hiện tại có nguyên tắc vận hành dựa trên nguyên mẫu được thiết kế bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng nguyên liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:

– Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.

– Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

binh-tich-ap-varem1

Một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong của bỏ bình tích áp qua các cửa dầu và khí Ni-tơ trong bình sẽ được nén lại tới một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có yêu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, bình tích áp sẽ đáp ứng cho nó. nhìn chung, bình tích áp chính là bình năng lượng. Bình tích áp Varem làm việc theo hai quá trình căn bản là nạp và xả.

Bình tích áp Varem có công năng là ổn định áp suất hệ thủy lực, thúc đẩy tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi một vài vấn đề kỹ thuật, sự cố có cách xảy ra, giảm bớt việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải. Thiết bị này là cơ cấu Sử dụng trong hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng.

Ngoài ra, bình tích áp Varem còn có một số chức năng đặc biệt khác như: là nguồn cung ứng và chắc chắn cho sự làm việc trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực,. Hơn thế nữa, Thiết bị này không một vài có cách tích trữ năng lượng thủy lực mà còn tạo ra sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra. Trong trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với qui định thì bình tích áp sẽ bồi bổ rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua. Ngoài một vài chức năng trên, bình tích áp còn có tác dụng khiến cho lượng bọt tạo bởi máy bơm giảm đi lại đáng kể, giúp phòng tránh va chạm thủy lực, giảm rung xóc và tăng tuổi thọ của máy bơm.

Muốn biết thêm chi tiết xem tại đây>>>

Để có cách chọn lựa được bình tích áp chính hãng, chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888