hausneo

Sống ở căn hộ Hausneo các bạn được phục vụ tối đa những đòi hỏi thiết yếu gì?

Bảo đảm rằng lúc an cư tại du an Hausneo quan 9, các bạn không những có được một căn hộ đẹp, tiện ích, thoải mái mà còn được tận hưởng những điều kiện định cư tốt, chất lượng nhất. Toàn bộ nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và mau chóng thông qua các tiện nghi nội và ngoài khu cao cấp, hoàn hảo của đánh giá căn hộ Hausneo của SaleReal. Đây sẽ chính là cuộc sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm về vấn đề mua sắm thực phẩm để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính công trình căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có mạng lưới shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều thức ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản mở kế khu này thì bạn tha hồ shopping.

Trong tình huống muốn tụ họp bè bạn để tiệc tùng, gặp gỡ cùng với đối tác thì khách hàng thỏa sức chọn lựa với những món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong việc săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận lợi nhất để bạn tới thăm khám khi gặp bất cứ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học hành cho con em, bạn nếu như muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…Bản đồ quận 9

Ngoài ra, những nơi vui chơi ở du an Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách có thể đi uống café ở một chỗ rất đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không những cho cư dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt hảo hơn cả là quý khách hàng hoàn toàn tậu được căn hộ Hausneo với diện tích khoảng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, quý khách hàng được chi trả theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% với lãi suất đặc biệt thu hút, quý khách hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới ở công trình căn hộ Hausneo, các bạn nên mua thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm cửa… và sắp xếp thật đẹp mắt, sống động, hợp với sở thích là có thể sinh sống được ngay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *